6 KỸ NẲNG cần thiết CHO CHUYÊN VIÊN BĐS MỚI VÀO NGHỀ

Chuyên viên bất động sản đang là công tác mà giới trẻ lựa chọn, không chỉ bởi thu nhập từ nghề này cao mà còn vì đây là thời cơ phát triển bản thân vượt bậc cho những ai ưa thích sự linh hoạt và năng động. Vậy chuyên viên bất động sản là làm gì, cần kỹ năng gì để có thu nhập cao, mời bạn tham khảo bài viết 6 kỹ năng cần thiết cho chuyên viên bđs mới vào nghề.

Trong các giao du bất động sản, nhân viên môi giới cần biết cách làm 2 bên mua- bán chấp nhận với các thỏa thuận, và đồng ý ký vào giao kèo. Để làm được điều đó thì các thông tin, số liệu, tham số kỹ thuật của dự án mới chỉ là điều kiện căn bản, nhưng chưa đủ để giúp các viên chức môi giới chốt sale thành công. 6 kỹ năng cân thiết cho chuyên viên bđs dưới đây sẽ giúp bạn có doanh thu cao hơn hình dung.

kỹ năng cần thiết cho chuyên viên bđs
6 kỹ năng cần thiết cho chuyên viên bđs

1: bền chí TRONG thương lượng
đàm phán, đàm phán là một trong những kỹ năng phải có đối với người làm nghề môi giới bất động sản. Kỹ năng này cho phép bạn biết được khi nào thì nên kiên định, khi nào thì nên thỏa hiệp. Hay thời khắc nào cần im lặng và thời điểm nào cần thêm vào một áp lực nhỏ để đưa cuộc giao tiếp tới đích.

Kỹ năng thương thảo không chỉ tụ hội vào tiền và giá, mà nó còn cần trong một số góc cạnh khác như: Xin được cuộc hứa gặp gỡ với khách hàng, bố trí khung thời kì ăn nhập cho 2 bên, tham vấn cho khách hàng đúng loại bất động sản, điều kiện phù hợp và những chi tiết quan trọng.

Để thành công trong việc đàm phán đòi hỏi bạn cần phải biết cách kiên trì.

2: BIẾT lắng nghe
Có người cho rằng làm nghề môi giới cần nói nhiều, nói kỹ, nói dài để khách hàng kiểm tra tốt, tuy nhiên con người có 2 tai và một mồm nên ta cần nói đủ và cũng cần cả biết lắng nghe quan điểm, quan điểm khách hàng để giải quyết vấn đề, giúp họ gỡ bỏ nghi ngại, lặng tâm hơn khi làm việc với chúng ta. Đó là lợi thế lớn để giúp bạn thành công trong giao thiệp.

vì vậy hãy lắng tai khách hàng của mình để biết được nhu cầu, mong muốn và khả năng tài chính của họ. Chỉ khi hiểu được khách hàng thì bạn mới có thể tìm được sản phẩm bất động sản phù hợp. Và chẳng mấy ai lại nhẫn tâm lòng từ khước một ngôi nhà thích hợp với mình.

3:BIẾT tạo dựng NIỀM TIN
Bất động sản là một loại sản phẩm có giá trị cực kỳ lớn. Do đó, khách hàng cần suy nghĩ, tìm hiểu kỹ lưỡng, và đặc biệt là chọn được một người môi giới đáng tin tưởng.

Chốt sale xảy ra khi khách hàng đã hoàn toàn tin tưởng bạn. Để chốt được sale bạn cần phải có được lòng tin của khách hàng. Câu hỏi làm thế nào để chốt được sale đồng nghĩa với việc làm thế nào để xây dựng được niềm tin nơi khách hàng.

Để khách hàng tin tưởng, bạn cần mang tới các thông tin chính xác, trung thực. thực hành mọi lời hẹn mà bạn đã hứa hẹn với họ. Khi xảy ra bất kì lỗi gì bạn cần chóng vánh giải quyết rõ ràng, và đừng quên việc nói cho khách hàng của bạn biết nhé.

Tip nhỏ cho bạn: Hãy luôn đúng giờ dù khách hàng của bạn có thực hiện được không. Vì ngay việc hứa thời kì cho một cuộc hứa mà bạn không làm được, thì làm sao người ta có thể tin tưởng được bạn cho những giao tế giá trị lớn.

kỹ năng cần thiết cho chuyên viên bđs
kỹ năng cần thiết cho chuyên viên bđs

4: SỬ DỤNG MẠNG XÃ HỘI thuần thục
Bạn biết có những mạng xã hội như Facebook, zalo, instargram…Nhưng bạn đã biết cách tận dụng các kênh truyền thông xã hội này vào việc tìm kiếm khách hàng tiềm năng, hay xây dựng thương hiệu cá nhân chưa?

Những kỹ năng mềm cấp thiết không còn bị giới hạn trong những sự tác động mặt đối mặt nữa. ngày nay, nó đã được mở mang ra trong liên quan qua các kênh online. Thế giới của truyền thông xã hội càng ngày càng có tác động tới việc xây dựng danh tiếng cho các nhân viên môi giới bất động sản.

Hãy chắc chắn rằng bạn biết cách ứng dụng những tiền tiến của công nghệ vào việc xây dựng thương hiệu cá nhân, tìm kiếm được khách hàng tiềm năng…giúp bản thân mình làm việc hiệu quả hơn.

5: KỸ NẲNG TỰ HỌC
Ngay cả khi trở thành tỷ phú nức tiếng thì Gem Sky World Đồng Nai cũng không bao giờ ngừng học hỏi. Họ luôn sẵn lòng thu nạp, học hỏi những điều mới, những tri thức hữu dụng. https://khuongthuanland.com/ học thực thụ là điều quan trọng không chỉ với nghề môi giới bất động sản, mà đúng cho tất cả các ngành nghề.

Nếu bạn đang làm việc theo cách truyền thống: mải miết gọi điện tìm khách hàng theo database được cấp hoặc đi mua, đi phát tờ rơi, đi tới các sự kiện mở bán để tìm kiếm thời cơ,…thì đã đến lúc bạn nên thay đổi. Thời kỳ công nghệ, hãy tận dụng công nghệ để giảm sức lực cần lao và tăng hiệu quả công việc cho mình.
Đăng ký lớp học gia tăng doanh số bán hàng của để được training kỹ hơn. Xem thêm thông tin tại

6: HIỂU ĐƯỢC ngôn ngữ thân thể
Trong giao du, con người chỉ có thể nhớ được 20% nội dung cuộc nói chuyện bằng lời nói. Nhưng người ta có thể nhớ được đến 80% nội dung cuộc chuyện trò qua tiếng nói cơ thế. Những con số này nói lên tầm quan yếu của việc sử dụng tiếng nói thân thể trong giao tiếp. đồng thời hiểu được ngôn ngữ cơ thể của người đối diện, ở đây là khách hàng của bạn.

Là một viên chức môi giới bất động sản đang cố gắng để chốt sale thành công, bạn cần biết cách sử dụng ngôn ngữ thân thể. Để thể hiện được sự tự tin, thái độ bình tĩnh, phong cách làm việc chuyên nghiệp thì bạn cần:

– Tuyệt đối không khoanh tay trước ngực trong giao dịch

– Hạ cánh tay của bạn xuống, luôn giữ việc giao du bằng mắt để biểu thị bạn cởi mở và đang lắng tai

– giao tiếp bằng mắt là tốt nhưng nếu bạn cứ chăm chú nhìn vào mắt của khách hàng thì nó lại phản tác dụng, khiến họ cảm thấy không thoải mái

– Hãy giữ một khoảng cách phù hợp. Nếu đứng quá xa sẽ tạo cảm giác bạn không hứng thú. Nhưng nếu đứng quá gần thì sẽ tạo ra cảm giác không thoải mái cho cả 2 bên.

Bạn có thể ứng dụng những điều trên để hiểu được tiếng nói hành vi của khách hàng.

ví dụ: Nếu khách hàng bó tay hoặc quay lưng với bạn, thì họ đang cảm thấy không chấp nhận hoặc không vui. Nhưng nếu họ đối mặt trực tiếp, mỉm cười và lắng tai, thì nó diễn tả họ đang quan hoài tới những điều bạn nói, mọi chuyện đang diễn ra tốt đẹp.

Trên đây là 6 kỹ năng cấp thiết cho chuyên viên bđs mới vào nghề. Để trở nên chuyên viên bất động sản chuyên nghiệp, có doanh thu cao cần nhiều kỹ năng hơn nữa, chúng tôi sẽ san sớt với Anh chị em tại . Theo dõi chúng tôi thường xuyên để cập nhật những thông tin tốt cho bạn nhé.

Bạn cầu tiến, bạn siêng năng, bạn muốn có thu nhập cao đừng ngại tham gia cùng đội ngũ chúng tôi.
can dự ngay để nhận thông tin về cơ chế làm việc và các dự án giúp bạn dễ bán hàng.

They posted on the same topic

Trackback URL : https://blogkhuongthuanland.bravejournal.net/trackback/2124233

This post's comments feed